giới thiệu

công ty tnhh CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP VIỆT

Tên công ty:                     CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP VIỆT

Tên tiếng Anh:                  VIET SOLUTION

Tên tiếng Việt:                  Giải Pháp Việt

Tên viết tắt :                      VSL.Ltd

Trụ sở đơn vị:                   P3A4 Khu tập thể trường THNN I, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng:                       Tòa Nhà B1 –HUD2 TWIN TOWER – Khu Tây Nam – Linh Đàm – Hà Nội

Điện thoại:                        (04) 35501919  –  (04) 35501618

Fax:                                   (04) 35501618

E-mail:                               contact@vslvn.com.vn

Website:                            www.vslvn.com.vn

 • Tư vấn giải pháp cho các dự án ứng dụng CNTT hỗ trợ công tác quản lý điều hành và tác nghiệp.
 • Phân tích, thiết kế các hệ thống thông tin phục vụ công tác theo yêu cầu của các đơn vị, tổ chức.
 • Xây dựng hệ thống các phần mềm hỗ trợ quản lý, hỗ trợ điều hành tác nghiệp nhằm nâng cao công tác quản lý và phục vụ cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp
 • Xây dựng các phần mềm chuyên ngành, các Website công ty, …
 • Triển khai, đào tạo các phần mềm cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.
 • Cung cấp các gói dịch vụ xây dựng hệ thống Mạng, trung tâm tích hợp dữ liệu, các giải pháp truyền thông và các gói dịch vụ đào tạo CNTT.
 • Xây dựng các hệ thống ERP cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ .
 • Xây dựng các hệ thống bảo vệ thương hiệu và chứng thực nguồn gốc hàng hóa .
 • Xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc tư vấn và triển khai ứng dụng các giải pháp phần mềm vào công tác quản trị doanh nghiệp. Qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng, nghề nghiệp, đồng thời có được một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

   Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. Chọn con đường xây dựng và phát triển các giải pháp phầm mềm với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho khách hàng, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP VIỆT đã, đang và sẽ kinh doanh theo hướng “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện”. Những năm qua, Viet Solution không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ – sản phẩm.

  LỊCH SỬ CÔNG TY


  ĐỊNH HƯỚNG

  viet solution

  Chiến lược phát triển dài hạn của Công ty được thể hiện qua các định hướng sau:

  Chất lượng

  Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố quyết định, xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng.

  công nghệ

  Nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại, các qui trình quản lý tiên tiến vào sản phẩm, dịch vụ.

  đầu tư

  Mở rộng đầu tư và phát triển vào lĩnh vực công nghệ thông tin, khoa học công nghệ.

  Phát triển

  Phát triển nguồn nhân lực bền vững với nhân tố con người là trọng tâm.

  Định hướng phát triển

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP VIỆT chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ”. Trên cơ sở đó CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP VIỆT đã đưa ra chiến lược phát triển cho giai đoạn từ nay đến năm 2020 là “Phấn đấu trở nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm phần mềm chất lượng cao cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam”.

  Mục tiêu Tổ chức - Nhân sự

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP VIỆTkhông ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về đời sống vật chất cho các thành viên của mình. Các mục tiêu đó được cụ thể và thể hiện thông qua nội dung chi tiết quy định, quy chế và chính sách định hướng nhân sự của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP VIỆT hàng năm nhằm xây dựng CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP VIỆT thành một mái nhà thứ 2 của mỗi thành viên.

   

  Chính sách nhân sự của công ty đặt trọng tâm vào các nhân tố sau:

  Đoàn kết là yếu tố quan trọng để đảm bảo các thành viên gắn bó và phát huy tất cả trí tuệ và sức lực cho công việc. Để đảm bảo điều này công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động teambuilding nhằm gắn kết tất cả các thành viên trong công ty không kể chức vụ hay cấp bậc.
  Năng lực là yếu tố quyết định kết quả làm việc của mỗi người, vì vậy chúng tôi coi năng lực là nhân tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn nhân sự. Công ty chỉ tuyển mộ các chuyên gia CNTT có kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong công việc.
  Sự sáng tạo của mỗi cá nhân chính là cơ sở để tạo nên các giá trị mới. Công ty tôn trọng sự tự chủ của mỗi người, tạo điều kiện để các lập trình viên có thể phát huy một các tốt nhất tính sáng tạo trong công việc.  Ngoài ra, đội ngũ nhân sự của công ty cũng có nhiều kinh nghiệm và nắm rõ các kỹ năng làm việc nhóm. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các cá nhân tạo nên các nhóm liên chức năng gắn kết và hiệu quả, ở đó, người được lợi nhiều nhất chính là khách hàng.
  Công ty thường xuyên có các chương trình đào tạo đa dạng cho từng đối tượng nhân viên. Các cơ hội đào tạo được phân bổ theo các cấp bậc, vai trò trong công việc nhằm khuyến khích nỗ lực phấn đấu, phát triển. Các khóa đào tạo có mục đích cung cấp các kiến thức và kỹ năng mà đội ngũ nhân sự cần để hoàn thành tốt công việc của mình, ví dụ như tạo điều kiện để họ bắt kịp các công nghệ mới nhất, đào tạo kỹ năng mềm…
  Công ty luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong quản lý. Mọi thành viên trong công ty luôn tôn trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn, quy trình quản lý do Ban giám đốc đặt ra. Đây chính là sự đảm bảo vững chắc cho tính hiệu quả, giảm thiểu chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  Các lập trình viên của chúng tôi có thể làm việc trực tiếp hay làm việc từ xa, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sự linh hoạt trong điều động nhân sự cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu đa dạng từ phía khách hàng.
  Các hình thức khen thưởng giành cho nhân viên hoàn thành tốt công việc tạo nên động lực làm việc quan trọng. Công ty xây dựng các hình thức đánh giá và khen thưởng phù hợp, công bằng.
  Đảm bảo tính bền vững, đoàn kết lâu dài chính là nền tảng trong các chính sách nhân sự của công ty.

  NĂNG LỰC CÔNG TY

  Hiểu biết sâu sắc đa nghiệp vụ, lĩnh vực

  Không chỉ là những tài năng trong lĩnh vực CNTT, đội ngũ chuyên gia của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP VIỆT còn có kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc trong các lĩnh vực, nghiệp vụ chuyên ngành. Chúng tôi hiểu bản chất nghiệp vụ, chúng tôi hiểu những khó khăn khách hàng gặp phải, và do đó, chúng tôi hiểu cách thức, con đường để nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng bằng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ phần mềm của chúng tôi.

  Tâm huyết, sáng tạo, tài năng

  Là những con người có khát vọng cống hiến cho sự phát triển của nền công nghiệp CNTT, được đào tạo bài bản cùng với tố chất năng động và sáng tạo, nguồn nhân lực tài năng của Viet Solution thực sự là tài sản vô giá và là một thế mạnh của chúng tôi.

  Công nghệ tiên tiến

  – Ngôn ngữ lập trình: Java, JSP, Servlet, Struts, JSF, C#, VB.NET, ASP.NET, ASP, C/C++, Visual Basic, JavaScript, PL/SQL, Oracle, XML, Python
  – Hệ điều hành: Microsoft Windows NT/2K/2003, Linux, FreeBSD, UNIX
  – Cơ sở dữ liệu: Oracle, SQL Server, DB2, MySQL, PostgreSQL
  – Công nghệ: UML, OOAD, COM, J2EE, EJB, .Net, IBM Web Sphere, Oracle iAS, J Boss
  – Giao thức mạng: SNMP, TCP/IP, NAT, IP Sec, VPN

  THÀNH TỰU CÔNG TY

   Từ ngày thành lập, công ty đã được lựa chọn là đối tác triển khai các dự án công nghệ thông tin và các dự án lớn cho các cơ quan nhà nước, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong công tác ứng dụng công nghệ thông tin và tư vấn.

   

  Đáp ứng yêu cầu đưa công nghệ thông tin vào trong lĩnh vực quản lý nhà nước nâng cao chất lượng phục vụ người dân, đơn giản hóa thủ tục hành chính.CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP VIỆT đã triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin đối với toàn bộ các huyện, xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, lai Châu, Phú Thọ, Sơn La.… Đáp ứng tốt các yêu cầu của các địa phương triển khai phần mềm.

   

  Ngoài ra, công tác hỗ trợ sau bán hàng cũng đã được công ty chú trọng, tạo được sự yên tâm đối với các khách  hàng sử dụng các ứng dụng cũng như dịch vụ của công ty.

  Chiều 3/10 tại Phủ Chủ tịch Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gặp mặt đại diện các nhà Công thương Việt Nam tiêu biểu xuất sắc năm 2015 nhân kỷ niệm 70 năm Bác Hồ gửi thư cho giới Công thương. Công ty TNHH tư vấn và phát triển công nghệ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP VIỆT cũng đã vinh dự được tham dự buổi gặp mặt và tham dự lễ dâng hương báo công với bác.

   

  Đặc biệt, Ngày 4/10/2015, tại Hà Nội, Ủy ban kinh tế của Quốc hội, Hội khoa học lịch sử Việt Nam, Trung tâm đào tạo, tư vấn và thông tin kinh tế (CETAI) – Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam phối hợp tổ chức lễ vinh danh “Nhà Công Thương xuất sắc 2015” nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Công ty TNHH tư vấn và phát triển công nghệ Viet Solution với những đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội trong suốt một năm qua đã vinh dự được vinh danh là 1 trong 70 doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2015.